[NHÂN VẬT] Vu Linh - Băng Thiên Tuyết Địa

[NHÂN VẬT] Vu Linh - Băng Thiên Tuyết Địa

30/10

Thời đại Hồng Hoang, sâm lâm bát ngát. Những khu rừng già ẩn giấu các sinh vật bí ẩn tràn đầy quyền năng, mạnh mẽ và quyến rũ như Tinh Linh Tộc, Vu Sư, Thần Mộc Thiên Không, Nguyên Thần tộc, Độc Thần tộc. Sự giao lưu văn hóa và tri thức đã dẫn đến những cuộc thông hôn giữa các tộc đàn. Dần Dần sự pha trộn bản sắc tộc đàn đã diễn sanh ra chủng tộc mới – Linh Vu.

1.1 Kỹ Năng

Linh Vu mang trong mình dòng máu nửa Tinh Linh nửa Vu Sư, họ có khả năng liên kết mạnh mẽ với những nguyên tố tự nhiên như Hỏa, Thủy, Mộc, Thổ. Nhờ sự pha trộn đặc biệt giữa 2 dòng máu tối cường trong lĩnh vực pháp thuật mà Linh Vu sở hữu cho mình khả năng sử dụng phép thuật tối thượng với những chiêu thức mạnh mẽ và hoa lệ.

Bộ kỹ năng của Linh Vu là sự kết hợp của Thủy và Phong, đã diễn sinh ra nguyên tố Băng vô cùng lợi hại và là đặc trưng của Linh Vu.

1.2 Lối chơi

Linh Vu là một pháp sư có chiêu thức mạnh mẽ, khả năng gây sát thương từ xa đã khiến cô trở thành vị trí quan trọng trong đội hình khi tham gia những sự kiện và hoạt động tập thể. Bộ kỹ năng có nhiều chiêu thức gây sát thương diện rộng giúp cô có thể nhanh chóng dọn dẹp cản trở trên đường di chuyển của mình, với những hiệu ứng phụ trợ trái chiều cho đối thủ giúp cô có thể luôn an toàn ở phía sau khó bị đuổi kịp.

Với những hoạt động đồng đội thì Vu Linh thích hợp với những tổ đội có sự bảo kê mạnh mẽ đến từ những nhân vật khác như Thiên Ma hoặc Kiếm Tiên. Linh Vu sẽ có lối chơi an toàn đứng ở giữa đội hình và thả kỹ năng để gây sát thương theo thời gian lên toàn bộ mục tiêu.

Tin khác

GiftcodeNạp thẻHỗ Trợ