[NHÂN VẬT] Vân Yêu - Điệp Hoa Vấn Tiên

[NHÂN VẬT] Vân Yêu - Điệp Hoa Vấn Tiên

03/11

Người ta thường nói: “ Mẹ thiên nhiên vĩ đại đã sản sinh ra mọi thứ từ khi thiên địa còn là hoang sơ”. Sự hòa hợp của nhân loại với thiên nhiên đã nhận được sự đồng cảm của đất mẹ, một nhóm người trong nhân loại đã nhận được phần quà từ thiên nhiên có thể giao tiếp với những động vật, tinh linh bí ẩn. Họ có sự liên kết chặt chẽ với những sinh vật bí ẩn. Họ được mệnh danh là Vân Yêu.

Vân Yêu có khả năng liên kết với những sinh vật thần bí, triệu hồi họ để hỗ trợ chiến đấu và bảo hộ bản thân, Mang trong mình sức mạnh của tạo hóa và thiên nhiên có thể sử dụng những phép thuật mạnh mẽ.

1. Kỹ năng

Bộ kỹ năng của Vân Yêu tràn đầy sức mạnh tự nhiên, có rất nhiều nguyên tố và sinh vật thần bí tồn tại trong đó.

2. Lối chơi

Vân Yêu có bộ kỹ năng tầm trung có thể gây sát thương diện rộng và nổ sát thương mạnh lên những mục tiêu trong phạm vi chỉ định nên lối chơi sẽ tập trung vào đánh những mục tiêu lớn, các thể loại boss trong hành trình chơi trò chơi. Ngoài ra khi tham gia hoạt động tập thể Vân Yêu có thể là người bảo hộ cho đồng đội với những kỹ năng tầm trung gây sát thương mạnh trong thời gian ngắn sẽ dễ dàng tiêu diệt những mục tiêu lao tới.

Bù lại với sức mạnh kinh khủng của Vân Yêu thì cô khá là mỏng manh so với những tuyến nhân vật khác, khả năng bị áp sát và hạ gục sẽ là rất dễ dàng nếu đối phương có thể chống chịu qua lượt sát thương của cô, bộ kỹ năng không quá liền mạch cũng là 1 điểm trừ khá lớn của Vân Yêu. Nhưng dù sao cô cũng là 1 tuyến nhân vật rất đáng để trải nghiệm khi có thể xông pha lên trên hay rút xuống làm bảo vệ cho Linh Vu đều rất là hợp lý.

Tin khác

GiftcodeNạp thẻHỗ Trợ