[NHÂN VẬT] Thiên Ma - Truy Mệnh Chi Thương

[NHÂN VẬT] Thiên Ma - Truy Mệnh Chi Thương

05/11

Thiên ma có chữ “Ma” nhưng lại không phải là ma. Ma chỉ là tâm ma của mỗi cá nhân, Thiên ma dĩ trảm thiên ma để có thể nắm giữ bản ngã bản thân từ đó đạp lên tiên lộ, khai sáng ra con đường thành tiên trảm tâm ma.
“Đao như hổ, Thương như Rồng” là câu nói để miêu tả về sự dũng mãnh của những thần binh thiên hạ. Thiên ma sở hữu cho mình cặp vũ khí Long Hổ song sát cả thương cả đao. Vũ khí chính là cây thương đã trảm qua không biết bao nhiêu tâm ma, đúc lên màu đỏ huyền bí, ma mị. 

1. Kỹ năng

Với cuồng huyết của Lang tộc chảy trong kinh mạch Thiên Ma sở hữu tốc độ thần sầu và những chiêu thức với sát thương hung bạo. Thiên Ma còn là bậc thầy thương thuật với những kỹ năng tôi luyện lô hỏa thuần thanh, thương ý bộc phát xuyên thủng cửu tiêu.

2. Lối Chơi

Thiên Ma là tuyến nhân vật thuần lao lên, có khả năng hành tẩu một mình trong trò chơi. Khả năng chống chịu cực cao giúp cho Thiên Ma không ngần ngại bất cứ kẻ địch nào, xuất kích tất sát.

Thiên ma thích hợp với vị trí chủ chống chịu khi tham gia các hoạt động tập thể, bộ kỹ năng không quá màu mè nhưng rất thực dụng, khả năng phòng thủ ấn tượng giúp cho Thiên Ma có chỗ đứng trong mọi đội hình.

Tin khác

GiftcodeNạp thẻHỗ Trợ