[NHÂN VẬT] Kiếm Tiên - Nhất Kiếm Kinh Thiên

[NHÂN VẬT] Kiếm Tiên - Nhất Kiếm Kinh Thiên

01/11

Thiên hạ kỳ binh, dĩ kiếm vi vương. Mỗi vị Kiếm Tiên đều là những thiếu hiệp có lòng cầu đạo mãnh liệt, cương trực chính nghĩa, kiếm tâm mạnh mẽ mới có thể lĩnh ngộ tuyệt học. Dân gian truyền ngôn “Dĩ Kiếm Chứng Đạo” đã nói lên tất cả sự tinh túy và cao quý của nhân vật này

Kiếm Tiên cả đời chỉ sử dụng và tinh luyện thanh kiếm của bản thân mình, ngoài kiếm ra thì mọi thứ khác chỉ là phù du. Họ có chấp niệm cực kỳ lớn với những mục tiêu mình đã đề ra, luôn đi thẳng đến mục tiêu của mình dù cho có bất kỳ thứ gì cản trở.

1. Kỹ năng

Kiếm Tiên luôn là người xung phong dẫn đầu, bảo vệ những người đồng đội xung quanh và tự tăng cường các chỉ số quan trọng như phòng ngự, bạo kích và tốc độ tấn công. Hơn nữa Kiếm còn là 1 trong thập đại binh khí mang đến sát thương cực kỳ lớn nên bộ kỹ năng cực kỳ cường đại và toàn diện.

2 Lối chơi

Kiếm Tiên là tuyến nhân vật cân bằng giữa khả năng gây sát thương và chống chịu sát thương từ nhiều phía. Bộ kỹ năng mang trong mình đặc trưng của một vị kiếm khách là cương trực, ngay thẳng và sẵn sàng bảo hộ hết tất cả. Kiếm tiên có thể thích hợp chơi đơn độc hành tẩu tròng trò chơi hoặc tham gia vào các hoạt động đồng đội. Lối chơi không cần quá cẩn thận khi mà hoàn toàn có thể gánh chịu lượng lớn sát thương từ các loại nội tại tăng phòng thủ.

Trong tổ đội, Kiếm Tiên thích hợp là người chống chịu sát thương, lao lên và thu hút kẻ địch để có thể giảm áp lực cho những đồng đội khác, xả sát thương lên tất cả mục tiêu. Đối với những mục tiêu lớn thì Kiếm Tiên có thể là người chống chịu phụ trợ và gây sát thương phụ trợ.

Tin khác

GiftcodeNạp thẻHỗ Trợ