[Giới Thiệu] Game Bạch Xà Tiên Kiếp - Duyên Khởi Ngàn Năm

[Giới Thiệu] Game Bạch Xà Tiên Kiếp - Duyên Khởi Ngàn Năm

08/10

Bạch Xà Tiên Kiếp - Duyên khởi ngàn năm Hứa hẹn đem đến cho người chơi một luồng gió mới tươi mát trong thể loại MMO với đồ họa 2.5D đặc sắc, phác họa rõ nét hình ảnh thời đại hồng hoang đầy màu sắc. Pháp bảo, tọa kỵ, vũ khí và còn rất nhiều thứ khác đang chờ đợi chư vị đạo hữu tìm tòi, khám phá và sở hữu chúng.

Những màn PK đầy nhiệt huyết, những lần vận tiêu gian khó, những con thú dũ, boss khó cần sự đồng tâm hiệp lực của cả môn phái để có thể đẩy ngã v..v Tất cả đều sẽ có trong thế giới Bạch Xà Tiên Kiếp.

CỐT TRUYỆN

Chư vị Đạo Hữu khi gia nhập thế giới sẽ vào vai vị Tiên Tướng hùng mạnh trên thiên đình, đồng thời cũng là bạn tốt của Bạch Tố Trinh. Một ngày nọ Đạo Hữu phát hiện Bạch Tố Trinh bị nhốt trên thiên đình, Đạo Hữu bèn giải thoát cho nàng, vượt qua bao khó khăn cửa ải để chạy thoát khỏi Thiên Đình, nhưng khi sắp thoát khỏi thì đã bị đánh rớt trần gian, mất tất cả tu vi. Mọi thứ tưởng chừng như đã kết thúc, nhưng khi vô tình gặp lại Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên đang ẩn núp dưới trần gian, Đạo Hữu đã biết được 1 góc bí ẩn của thế giới này. "Nó" đang giấu đi những bí mật mà không muốn ai biết, Đạo Hữu sử dụng Côn Lôn Kính để vượt qua thời không, đi tìm kiếm "Chung cực bí mật".

Bước lên hành trình mới, đạp lên Tiên Lộ - Tiên, chưa phải điểm cuối!!!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Cảnh Giới

Là người tu tiên, các Đạo Hữu không thể bỏ qua được tu luyện cảnh giới của bản thân. Nhất Cảnh Nhất Giới - câu nói được lưu truyền qua từng thế hệ để nói về sự cách biệt giữa các cảnh giới trong thế giới tu luyện. Đạo hữu không những chỉ tập trung vào Cảnh giới của bản thân mà còn cần phải nâng cao cấp độ của bản thân lên để đạt tới điều kiện thực hiện nhiệm vụ đột phá cảnh giới nhé.

2. Kỹ Năng

Mỗi vị Tiên Tướng mang trong mình tiềm năng nổi trội với những khả năng đặc biệt của riêng mình, họ sở hữu cho mình những bộ kỹ năng hoàn toàn RIÊNG BIỆT, từng chiêu từng thức đều được mài luyện đến đăng phong tạo cực, dù có mất đi tất cả tu vi thì kỹ năng còn đó, việc lấy lại và tiến thêm một bước là điều dễ dàng đối với chư vị Đạo Hữu trên tiên lộ. Từng bước từng bước những kỹ năng của Đạo Hữu sẽ được nâng cấp lên đến đỉnh cao trong suốt quá trình đi tìm "Chung Cực Bí mật".

3. Đồng hành

Tiên lộ vô ngần, bước trên tiên lộ mấy ai có được bạn đồng hành đi cùng với mình suốt hành trình. Đạo Hữu đừng lo, với hệ thống đồng hành thân thiết, chư vị có thể đòng hành cũng những mỹ nữ đẹp như thiên tiên, tỷ như: Bạch Tố Trinh, Nữ Oa. v..v hay những vị mãnh tướng như Đông Hoàng Thái Nhất, Hạo Thiên, phục Hy v..v. Tất cả bọn họ đều sẽ sát cánh cùng với chư vị đến cuối con đường. Chư vị Đạo Hữu có thể nhận được sự tán đồng của các Đồng Hành qua việc vượt qua những cửa ải phó bản đồng hành, những lần triệu hồi đồng hành đầy bất ngờ.

4. Chiến Trường Bất Tận

Chiến đấu, chiến đấu, chiến đấu là con đường ngắn nhất để Đạo Hữu có thể trở thành cường giả trong thế giới Bạch Xà Tiên Kiếp. Câu nói đó không chỉ là lời nói khi trà dư tửu hậu mỗi khi nói về tu tiên chi lộ, mà còn nói về Chiến Trường của Bạch Xà Tiên Kiếp, nơi mà các cuộc chiến sẽ diễn ra từ ngày này qua ngày nọ, đánh chiếm địa bàn, hạ gục thần thú và nhận lấy huân chương, nhận lấy những trang bị độc quyền chỉ có ở Chiến Trường.

5. Đấu Pháp Rực Lửa

Chọn cho mình một môn phái với những vị sư huynh, những trưởng lão đầy mạnh mẽ, hay tự đứng lên thành lập môn hộ, để lại đạo thống của bản thân mình ghi dấu ấn muôn đời trong Bạch Xà Tiên Kiếp? Tất cả đều có thể xuất hiện trong trò chơi, và còn rất nhiều điều bí ẩn trong trò chơi đang đón chờ chư vị Đạo Hữu tham gia và khám phá chúng!

Các vị Đạo Hữu liệu đã sẵn sàng tham gia thế giới của Bạch Xà Tiên Kiếp chưa?

BQT Bạch Xà Tiên Kiếp

Trân Trọng!

Tin khác

GiftcodeNạp thẻHỗ Trợ